Sinh Vien Vung Tau Forum

Chào mừng bạn đến với diễn đàn cộng đồng sinh viên trường ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu ! Hãy đăng ký thành viên đê hưởng đầy đủ những tiện ích của diễn đàn
Cảm ơn bạn đã ghé thăm diễn đàn !
-Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 01687580844

Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  
{codecitation style="brush: xml;"}{/codecitation}

CHƯƠNG TRÌNH "VỪA HỌC VỪA LÀM" TẠI ĐẢO QUỐC SINGAPORE

Share
  Tân Sinh Viên
  vannhi71

  Số Bài Số Bài : 2

  Points Points : 6

  Thanks Thanks : 0

  #1

   on Tue Nov 04, 2014 12:06 pm

  Mỗi năm có hàng ngàn du học sinh Việt Nam học tập tại Singapore ở hầu hết các học viện, trường đại học nổi tiếng. Nền giáo dục Singapore đa dạng, linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo được những nguyên tắc cần có của một nền giáo dục tiên tiến. Trong đó, chương trình “Vừa học vừa làm” dành cho sinh viên đang theo học chuyên ngành Khách sạn – Du lịch – Nhà hàng ở các học viện hàng đầu Singapore, đang thu hút lượng lớn sinh viên và có những kết quả đáng mong đợi.
  Không quá ngạc nhiên khi Singapore hiện nay đang là một trong những trung tâm tài chính, dịch vụ, giáo dục của Châu Á. Với sự phát triển ổn định và bền vững, đất nước Singapore được biết đến nhiều hơn là một quốc gia có thu nhập bình quân đầu người cao nhất thế giới, là điểm đến của hàng triệu khách du lịch và là sự lựa chọn thông minh nhất của những bạn trẻ Việt Nam muốn vươn mình ra thế giới.
  Mỗi năm có hàng ngàn du học sinh Việt Nam học tập tại Singapore ở hầu hết các học viện, trường đại học nổi tiếng. Nền giáo dục Singapore đa dạng, linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo được những nguyên tắc cần có của một nền giáo dục tiên tiến. Trong đó, chương trình “Vừa học vừa làm” dành cho sinh viên đang theo học chuyên ngành Khách sạn – Du lịch – Nhà hàng ở các học viện hàng đầu Singapore, đang thu hút lượng lớn sinh viên và có những kết quả đáng mong đợi.
  Chương trình “Vừa học vừa làm” giải quyết được vấn đề mà hầu hết các trường đại học Việt Nam đang gặp phải. Đó là cơ hội được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, được thử thách chính bản thân mình với áp lực công việc. Để từ đó, sinh viên có động lực để trao dồi bản thân, nâng cao kỹ năng làm việc để đáp ứng với nhu cầu ngày một nâng cao của khách hàng trong nhóm ngành Dịch vụ.
  Chương trình “Vừa học vừa làm” với mô hình “6 tháng học + 6 tháng làm”. Sinh viên sẽ có cơ hội thực tập hưởng lương tại các khách sạn, nhà hàng lớn nhất như The Fullerton Singapore, Hilton Hotel, Holiday Inn Singapore… ở tất cả các bộ phận như Banquet Service, Spa, Restaurant. Tùy từng chính sách và kết quả đạt được của sinh viên, mà cơ hội làm việc sau khi thực tập cũng sẽ khác nhau. Đã có những sinh viên sau 6 tháng thực tập, nhận được sự đánh giá cao của công ty, đã có được công việc đáng mơ ước tại Singapore.
  Dưới đây là những học viện đối tác của các chuỗi khách sạn, nhà hàng lớn của Singapore:
  1. Học viện quản lý Nanyang.
  Là một trường chuyên đào tạo về quản lý hàng đầu Singapore. Trường có các khóa học từ chứng chỉ, bằng cao đẳng, bằng cao đẳng chuyên sâu, bằng cử nhân và thạc sĩ. Mục tiêu của NIM là trở thành viện giáo dục hàng đầu Singapore và Đông nam Á, đào tạo ra những nhà quản lý năng động, những nhà lãnh đạo triển vọng. Không dừng lại ở đó tiêu chí của NIM là trở thành một nhà cung cấp giáo dục hàng đầu, chất lượng được công nhận trên toàn thế giới. NIM được trao chứng chỉ SQC và Edutrust.
  Học viện quản lý Nanyang  (NIM) được thành lập năm 2001, chuyên đào tạo về Nhà hàng - Khách sạn, Quản trị kinh doanh, Giáo dục trẻ em. Trường có vị trí địa lý thuận lợi nằm ở trung tâm thành phố vì vậy rất thuận tiện trong quá trình học tập, đi lại.
  2. Học viện SDH
  Trường SDH chuyên đào tạo về quản trị du lịch khách sạn là một trung tâm được công nhận của Hiệp hội các doanh nghiệp điều hành (ABE), được chứng nhận ISO 9001:2008 và được hỗ trợ bởi một hệ thống quản lý chất lượng. Trường có mối quan hệ chặt chẽ với chuỗi khách sạn hàng đầu thế giới, khu nghỉ mát tích hợp. Chương trình học của trường đào tạo cho  sinh viên sự chuyên nghiệp, kiến thức về kinh doanh, và các kỹ năng cho nền công nghiệp du lịch hiện đại.
  3. Học viện EASB
  EASB là một trong những học viện tư thục hàng đầu tại Singapore đạt được chứng nhận EduTrust 4 năm nhờ việc duy trì hệ thống học tập và giữ gìn tiêu chuẩn chất lượng trong chương trình giảng dạy. Trường cũng nằm trong Top 3 Học viện có chương trình đại học và sau đại học được ưa chuộng nhất tại Singapore (theo Jobscentral Learning Rankings & Survey 2012). Theo thống kê, 92% sinh viên ra trường có việc làm trong vòng 6 tháng và 73% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 3 tháng.
  Học tại EASB, sinh viên có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí mà vẫn được theo học một chương trình đảm bảo chất lượng và được cấp bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ bởi các trường Đại học đối tác danh tiếng của EASB đến từ Anh và Úc như: University of Wales Institute, Cardiff (Anh quốc), Queen Margret University Edinburgh (Anh quốc), Heriot-Watt University (Anh quốc), University of Southern Queensland (Úc). Sinh viên có thể hoàn thành chương trình cử nhân tại EASB chỉ trong 30 tháng.
  Sinh viên Trần Trọng Sang và Zoe của DTU đã trải qua 6 tháng thực tập hưởng lương tại một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất Singapore là Park Royal Hotel
  ----
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  - Công ty tư vấn du học DTU
  - Địa chỉ: 158 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP HCM, Việt Nam
  - Website: dtu.com.vn - faircourse.com - duhocnhom.com - toikhacbiet.vn
  - Hotline : 0938222036 - 0938442696
  - Điện thoại: (08).6276.9647