Sinh Vien Vung Tau Forum

Chào mừng bạn đến với diễn đàn cộng đồng sinh viên trường ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu ! Hãy đăng ký thành viên đê hưởng đầy đủ những tiện ích của diễn đàn
Cảm ơn bạn đã ghé thăm diễn đàn !
-Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 01687580844

Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  
{codecitation style="brush: xml;"}{/codecitation}

HỘI THẢO THÔNG TIN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG EVERETT

Share
  Tân Sinh Viên
  avatar

  Số Bài Số Bài : 8

  Points Points : 23

  Thanks Thanks : -1

  #1

   on Wed Nov 05, 2014 11:34 am

  HỘI THẢO THÔNG TIN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG EVERETT

  Thứ 4, ngày 19/11/2014
  Thời gian: 16:00 - 19:00
  Địa điểm: Văn phòng Capstone Việt Nam, 8C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Đăng ký tại đây: http://www.capstonevietnam.com/vi/Everett2014fbSignUp
  Thành lập năm 1941, Everett Community College là trường cao đẳng cộng đồng được kiểm định cấp khu vực và được chính phủ bang hỗ trợ. Trường đào tạo chương trình chuyển tiếp đại học, chương trình dạy nghề và chương trình cao đẳng 2 năm đầu đại học.
  Cao đẳng Cộng đồng Everett luôn tập trung hướng đến chất lượng giáo dục tốt trong môi trường khuyến khích sinh viên đạt mục tiêu học tập của mình. Thông qua phương pháp giảng dạy hiệu quả và dịch vụ hỗ trợ sinh viên tuyệt vời, trường trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết giúp sinh viên không ngừng học hỏi, có trách nhiệm với cộng đồng và là một công dân tốt trong một thế giới luôn biến đổi.
  Cao đẳng Cộng đồng Everett với nhiều ưu điểm nổi bật:
  ● Chi phí học tập hợp lý, khoảng $17.325 đô la Mỹ một năm học (9 tháng), bao gồm học phí, ăn ở và các chi phí khác.
  ● Lớp học sĩ số thấp, môi trường thân thiện và an toàn với nhiều hoạt động trong trường suốt năm học.
  ● Giảng viên luôn sẵn sàng trải nghiệm cùng với sinh viên giúp sinh viên thành công trong lớp học và cung cấp hỗ trợ cần thiết giúp sinh viên đạt thành công trong học thuật. Sĩ số lớp nhỏ giúp cho việc phát triển mối quan hệ bền chặt giữa giảng viên và sinh viên trở nên dễ dàng hơn. Để hỗ trợ sinh viên đạt được mục tiêu giáo dục của mình, trường có một trong những trung tâm gia sư lớn nhất bang Washington.
  ● Sinh viên của trường chuyển tiếp lên các trường đại học trên khắp Hoa Kỳ, như: University of Washington, University of Oregon, University of Arizona, Art Institute of Boston, Minnesota State University, Embry-Riddle Aeronautical University and University of Southern California.
  ● Cao đẳng Cộng đồng Everett nổi tiếng với các chương trình về Kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học Máy tính, Hệ thống Công nghệ Thông tin, Kỹ sư Hàng không, Nghệ thuật và Thiết kế Đồ họa.
  ● Sinh viên quốc tế có nhiều cơ hội việc làm trong trường, tham gia các hoạt động trong trường học và các câu lạc bộ sinh viên.
  ● Một trung tâm thể thao đẳng cấp quốc tế rộng 49.000 m2, bao gồm một phòng thể hình sức chứa 2.250 người, một phòng huấn luyện về cân nặng và tim mạch, một bức tường leo núi, đường chạy bộ và quầy nước giải khát. Trung tâm thể thao cũng bao gồm không gian cho các hoạt động và thể thao liên trường.
  ● Cao đẳng Cộng đồng Everett có một vị trí vô cùng thuận lợi cách thành phố Seattle, Washington 30 phút và chỉ cách Nhà máy Boeing 15 phút.
  ● Sinh viên có thể chọn sống trong và ngoài trường học. Trường có cả hình thức ở với gia đình người bản xứ và ký túc xá.
  Để biết thêm thông tin về Cao đẳng Cộng đồng Everett, vui lòng đến và tham dự buổi Hội thảo Thông tin với Bà Marla Tembreull - Phó Giám đốc, Giáo dục Quốc tế, người sẽ thuyết trình với các phụ huynh và học sinh quan tâm đến những ưu điểm của trường Cao đẳng Cộng đồng Everett dành cho sinh viên Việt Nam tại Văn phòng Capstone Việt Nam, Hà Nội.
  Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:
  Capstone Việt Nam, Hà Nội:
  8C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm
  Hotline: 094 2244 186
  Email: duhoc@capstonevietnam.com
  Facebook: facebook.com/CapstoneVN
  YM|Skype: capstonevietnam
  www.capstonevietnam.com
  Quản Trị Viên
  avatar

  Số Bài Số Bài : 292

  Points Points : 809

  Thanks Thanks : 14

  #2

   on Sun Dec 14, 2014 9:35 pm

  CHÁN