Sinh Vien Vung Tau Forum

Chào mừng bạn đến với diễn đàn cộng đồng sinh viên trường ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu ! Hãy đăng ký thành viên đê hưởng đầy đủ những tiện ích của diễn đàn
Cảm ơn bạn đã ghé thăm diễn đàn !
-Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 01687580844

Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  
{codecitation style="brush: xml;"}{/codecitation}

NANYANG – HỌC VIỆN QUẢN LÝ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Share
  Tân Sinh Viên
  vannhi71

  Số Bài Số Bài : 2

  Points Points : 6

  Thanks Thanks : 0

  #1

   on Wed Nov 19, 2014 9:21 am

  Học Viện Quản Lý Nanyang (NIM) là một trường chuyên đào tạo về quản lý hàng đầu Singapore. Trường có các khoá học từ Chứng chỉ, bằng Cao đẳng, bằng Cao đẳng chuyên sâu, bằng Cử nhân và Thạc sĩ. Mục tiêu của NIM là trở thành viện giáo dục hàng đầu Singapore và Đông nam Á, đào tạo ra những nhà quản lý năng động, những nhà lãnh đạo triển vọng. Không dừng lại ở đó tiêu chí của NIM là trở thành một nhà cung cấp giáo dục hàng đầu, chất lượng được công nhận trên toàn thế giới. NIM được trao chứng chỉ SQC, casetrust - chứng nhận cao nhất về chất lượng đào tạo và bảo vệ quyền lợi sinh viên quốc tế.
  Học viện quản lý Nanyang  (NIM) được thành lập năm 2001, chuyên đào tạo về Nhà hàng - Khách sạn, Quản trị kinh doanh, Giáo dục trẻ em. Trường có vị trí địa lý thuận lợi nằm ở trung tâm thành phố vì vậy rất thuận tiện trong quá trình học tập hay đi du lịch.
  -  Học viên học tại NIM sau khi tốt nghiệp đều có cơ hội việc làm, có những sinh viên đã rất thành đạt ở những vị trí chủ chốt của các tập đoàn hàng đầu Châu Á.
  -  Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao trong việc quản lý các khách sạn tại Singapore và các nước khác trên thế giới.
  -  Trang thiết bị hiện đại, dụng cụ hỗ trợ tiên tiến trong quá trình giảng dạy và học tập.
  Chương trình đào tạo của NIM
  -   Khóa học tiếng anh gồm 3 trình độ: Sơ cấp, Trung cấp, Chuyên sâu; mỗi cấp độ 8 tuần.
  -   Cao đẳng, Đại học & sau Đại học Quản trị Du lịch – Khách sạn.
  -   Cao đẳng Giáo dục mầm non.
  -   Cử nhân Thương mại chuyên ngành kế toán.
  -   Cử nhân Quản trị nguồn nhân lực.
  -   Cử nhân Quản trị kinh doanh.
  -   Thạc sĩ Quản trị kinh doanh.

  Chương trình thực tập & Cơ hội việc làm
  -   Sinh viên sau khi học xong 6 tháng lý thuyết sẽ có 8 tháng thực tập nâng cao tay nghề với mức lương thực tập từ 6.604.000 VNĐ – 8.255.000 VNĐ/1 tháng.
  -   Sinh viên cũng có thể đăng ký chương trình thực tập tại các nước khác trên thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Neazealand...Nhà trường sẽ hỗ trợ các thủ tục đăng ký và xin visa ngay tại Singapore mà không cần về Việt Nam.
  -    Sau khi thực tập sinh viên có thể học tiếp lên khóa Đại học tại nước mình đăng ký thực tập nhờ vào sự hỗ trợ thủ tục chuyển tiếp từ phía nhà trường.
  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
  Công ty tư vấn du học DTU
  - Địa chỉ: 158 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP HCM, Việt Nam
  - Website: dtu.com.vn
  - Email: info@dtu.com.vn