Sinh Vien Vung Tau Forum

Chào mừng bạn đến với diễn đàn cộng đồng sinh viên trường ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu ! Hãy đăng ký thành viên đê hưởng đầy đủ những tiện ích của diễn đàn
Cảm ơn bạn đã ghé thăm diễn đàn !
-Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 01687580844

Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  
{codecitation style="brush: xml;"}{/codecitation}

[Tin Tức]Bỏ mặc người yêu trong tay kẻ cướp

Share
  Quản Trị Viên
  Admin

  Số Bài Số Bài : 292

  Points Points : 809

  Thanks Thanks : 14

  #1

   on Mon Dec 15, 2014 3:03 pm

  TAND tỉnh Khánh Hòa vừa bác kháng cáo, giữ nguyên án sơ thẩm phạt Lê Đỗ Thanh Tuấn tám năm tù, Nguyễn Đại Tiến bốn năm tù về tội cướp tài sản.

  Theo hồ sơ, chiều tối 24.5, sau khi nhậu xong, Tuấn rủ Tiến chở nhau đến đập Suối Dầu (xã Suối Tân, huyện Cam Lâm) để cướp tài sản của những cặp nam nữ ngồi chơi tại đây. Đến nơi thấy Phạm Hoàng L. và bạn gái (tên H.) đang ngồi tâm sự, cả hai xông đến. L. và H. hoảng sợ bỏ chạy. Tuấn đuổi theo một đoạn thì túm được chị H. còn L. quay lại lấy xe máy bỏ chạy thoát thân.

  Khi giữ được H., Tuấn rút dao đe dọa yêu cầu H. đưa tiền, điện thoại. Lấy được tài sản, Tuấn nảy sinh ý định giao cấu với H. nên dùng dao khống chế H. ngồi lên xe để Tiến chở đi tìm chỗ vắng. H. vùng vẫy, cắn vào ngón giữa tay trái của Tuấn và chụp dao giằng co. Tuấn khống chế H. lấy thêm một nhẫn đeo tay bằng kim loại rồi bảo Tiến chạy xe vào một đường đất thuộc xã Phước Đồng, TP Nha Trang thì dừng lại. Tại đây, Tuấn bắt H. cởi hết ra để hắn làm bậy. Khi Tuấn đang thực hiện hành vi giao cấu với H. thì có hai người đi ngang qua. Thấy vậy, H. hô hoán nên Tiến chở Tuấn bỏ chạy.

  Bốn ngày sau, Tuấn và Tiến bị Công an huyện Cam Lâm bắt khẩn cấp. Cơ quan tố tụng huyện Cam Lâm chỉ xử lý Tuấn và Tiến tội cướp tài sản, còn hành vi hiếp dâm do xảy ra ở TP Nha Trang nên cơ quan tố tụng TP này sẽ xử lý sau.