Sinh Vien Vung Tau Forum

Chào mừng bạn đến với diễn đàn cộng đồng sinh viên trường ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu ! Hãy đăng ký thành viên đê hưởng đầy đủ những tiện ích của diễn đàn
Cảm ơn bạn đã ghé thăm diễn đàn !
-Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 01687580844

Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  
{codecitation style="brush: xml;"}{/codecitation}

[Tin Tức] Máy bay TP HCM - Vinh đổi hướng, hạ cánh khẩn cấp ở Nội Bài

Share
  Quản Trị Viên
  Admin

  Số Bài Số Bài : 292

  Points Points : 809

  Thanks Thanks : 14

  #1

   on Tue Dec 16, 2014 9:50 pm

  Chuyến bay VN1266 của Vietnam Airlines có lộ trình từ TP HCM đi Vinh nhưng phải đổi hướng ra Hà Nội sau khi tình trạng khẩn cấp được công bố.
  Một nguồn tin từ Vietnam Airlines khẳng định với VnExpress chuyến bay đã phải đổi hướng và hạ cánh an toàn xuống Nội Bài sau khi có báo động khẩn cấp. Đến 19h30, lãnh đạo Bộ Giao thông Vận tải và Cục Hàng không trực tiếp lên sân bay để chỉ đạo, tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.
  Nguồn tin này cho biết nguyên nhân ban đầu là máy bay bị giảm áp đột ngột, khiến mặt nạ dưỡng khí rơi xuống. Tuy nhiên lý do phi công bấm nút đặt máy bay vào tình huống khẩn cấp vẫn chưa được giải thích.
  Đại diện Bộ Giao thông Vận tải cho hay cơ quan quản lý không lưu đã yêu cầu máy bay đến Nội Bài để điều tra nguyên nhân sau khi tổ lái bấm nút khẩn nguy dẫn tới phải hạ cánh khẩn cấp.
  Phi công của chuyến bay cũng đã được phỏng vấn về lý do.
  Màn hình theo dõi các chuyến bay toàn cầu Flightaware cho thấy chuyến VN1266 của Vietnam Airlines trong tình trạng chưa rõ kết quả chuyến bay dù đã quá giờ hạ cánh.
  [size][size]
  Lúc 21h15 phút, nguồn tin Vietnam Airlines cho biết nhân viên sân bay đang dỡ hành lý hành khách trên chuyến VN1266, chuyển sang máy bay khác để chuẩn bị tiếp tục hành trình đến Vinh.
  Lãnh đạo sân bay Nội Bài khẳng định, hành khách được hãng hàng không bố trí ăn tối tại sân bay Nội Bài. Theo nguyện vọng của từng khách sẽ bố trí đi tiếp về Vinh hay ở lại Hà Nội... 
  [/size][/size]
  Hình ảnh hành khách chụp ảnh mình đeo mặt nạ dưỡng khí, được cho là trên chuyến bay VN1266 và chia sẻ trên Facebook của nhân vật. 
  [size][size]
  Trên Facebook, một số người nhận là hành khách chuyến bay VN1266 chia sẻ hình ảnh dùng mặt nạ dưỡng khí sau khi phi hành đoàn nhấn nút khẩn cấp. Một hành khách cho biết đã đi máy bay trăm lần nhưng đây là lần đầu tiên đeo mặt nạ dưỡng khí như vậy. 
  Ghi nhận của VnExpress tại khu vực check in sân bay Nội Bài lúc 21h40 cho thấy các hoạt động đang diễn ra bình thường, hành khách các chuyến đang làm thủ tục lên máy bay.
  Hiện mỗi ngày Vietnam Airines có 3 chuyến TP HCM đi Vinh, VN1266 là chuyến cuối cùng trong ngày, xuất phát lúc 17h10 và dự kiến hạ cánh tại Vinh lúc 18h55.
  [/size][/size]
  Nhóm phóng viên
  [size][size]
  * Tiếp tục cập nhật[/size][/size]