Sinh Vien Vung Tau Forum

Chào mừng bạn đến với diễn đàn cộng đồng sinh viên trường ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu ! Hãy đăng ký thành viên đê hưởng đầy đủ những tiện ích của diễn đàn
Cảm ơn bạn đã ghé thăm diễn đàn !
-Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 01687580844

Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  
{codecitation style="brush: xml;"}{/codecitation}

Cách chặn link chứa virus trên Facebook

Share
  Quản Trị Viên
  avatar

  Số Bài Số Bài : 292

  Points Points : 809

  Thanks Thanks : 14

  #1

   on Mon Aug 26, 2013 5:43 pm

  Bài viết giới thiệu phần mềm Việt cùng hướng dẫn vài thao tác giúp người dùng ngăn chặn các đường link có chứa virus trên Facebook - một kiểu phát tán mã độc rất phổ biến hiện nay.
  Hướng dẫn cách chặn link chứa virus trên Facebook
  Hiện nay, cùng với sự phát triển của Facebook, các dạng mã độc và phần mềm độc hại “ăn theo” mạng xã hội này cũng đang tung hoành và là cho người dùng cực kỳ khó chịu. Một trong những dạng mã độc tấn công theo cách phổ biến nhất là đăng tải một tin tức gây shock để người dùng tò mò và click vào. Một khi đã click vào thì đường link chứa mã độc đó sẽ ăn cắp thông tin của tài khoản như tên, tuổi, …và đặc biệt mạo danh người dùng để gửi những tin nhắn, đường link độc hại cho những tài khoản trong danh sách bạn bè, hoặc các địa chỉ liên hệ mà người dùng thường xuyên ghé thăm.
  Phần mềm của Việt Nam có dung lượng 330KB giúp chặn 1 số virus FB phổ biến
  Bạn có thể thử sử dụng phần mềm Remove Facebook Virus để hạn chế điều này. Đây là một phần mềm Việt nhỏ gọn, giúp chặn các liên kết chứa virus được chia sẻ trên Facebook một cách tự động.
  Tải miễn phí tại http://tinyurl.com/b8btcg8 (dung lượng 330KB)
  Sau khi kích hoạt, bạn đánh dấu chọn mục “Chặn các đường link virus Facebook” rồi nhấn “Áp dụng và diệt vrus”. Ngoài ra chương trình còn cung cấp các tùy chọn giúp khôi phục tiện ích hệ thống (Task Manager, Folder Options…). Bạn chỉ việc đánh dấu chọn trước mục tương ứng và nhấn “Áp dụng và diệt virus”
  A-Míp