Sinh Vien Vung Tau Forum

Chào mừng bạn đến với diễn đàn cộng đồng sinh viên trường ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu ! Hãy đăng ký thành viên đê hưởng đầy đủ những tiện ích của diễn đàn
Cảm ơn bạn đã ghé thăm diễn đàn !
-Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 01687580844

Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  
{codecitation style="brush: xml;"}{/codecitation}

Clip kinh hoàng nữ sinh Thủ đô đánh nhau

Share
  Quản Trị Viên
  avatar

  Số Bài Số Bài : 292

  Points Points : 809

  Thanks Thanks : 14

  #1

   on Fri Dec 19, 2014 12:11 pm

  Mấy ngày gần đây, trên mạng xôn xao clip nữ sinh được cho là học trường THPT Bất Bạt ( Ba Vì, Hà Nội) đánh nhau.
  Clip được đăng tải lần đầu trên mạng Youtube vào 9/11 sau đó được rất nhiều các diễn đàn lấy lại. 
  Ảnh cắt từ clip
  Theo nội dung clip, nguyên nhân của vụ đánh nhau do ghen tuông. T. ( nhân vật nam được nhắc đến trong clip) sau khi bỏ người yêu (áo kẻ, quần đỏ) đã yêu một nữ sinh khác. 

  Nữ sinh này chia sẻ với bạn bè những thông tin chê bai người yêu cũ của T. Nhận được thông tin này nữ sinh áo kẻ, quần đỏ đã quyết định “xử” người yêu mới của bạn trai cũ. 

  Nữ sinh đã dùng nguyên cả gậy chơi bi- a phang vào đầu tình địch kèm theo những cú đấm đá, giật tóc kinh hoàng. Và dường như có cả chủ ý khi phân công bạn bè quay lại sự việc. 

  Đáng tiếc là có rất nhiều học sinh, thậm chí cả người lớn đứng xem nhưng không một ai vào can thiệp. 
  Sáng 19/12, trao đổi qua điện thoại với phóng viên Infonet, thầy Hoàng Châu Tuấn, hiệu trưởng trường THPT Bất Bạt xác nhận có học sinh của trường trong clip này. Sự việc xảy ra vào tháng 10 ở đê, ngoài khuôn viên trường học.  

  Theo thầy Tuấn, nữ sinh dùng gậy đánh bạn đã nghỉ học trước khi xảy ra sự việc. Nữ sinh bị đánh hiện vẫn đang học lớp 11 của trường. Sau khi nhận được thông tin, nhà trường đã khẩn trương xác minh và xử lý yêu cầu học sinh này viết bản kiểm điểm. 

  Tình trạng học sinh nữ đánh nhau, quay clip tung lên mạng không còn là hiếm. Trước đó cũng đã xuất hiện những clip nữ sinh đánh nhau như giang hồ của học sinh tại Bắc Giang và Hải Phòng.