Sinh Vien Vung Tau Forum

Chào mừng bạn đến với diễn đàn cộng đồng sinh viên trường ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu ! Hãy đăng ký thành viên đê hưởng đầy đủ những tiện ích của diễn đàn
Cảm ơn bạn đã ghé thăm diễn đàn !
-Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 01687580844

Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  
{codecitation style="brush: xml;"}{/codecitation}

Đang học trường này có được dự thi trường khác?

Share
  Quản Trị Viên
  avatar

  Số Bài Số Bài : 292

  Points Points : 809

  Thanks Thanks : 14

  #1

   on Mon Aug 26, 2013 9:05 am

  Đang học trường này có được dự thi trường khác?
  Sinh viên Vũ Hoài Thanh (thanhnien.ns@...) hỏi: Trường hợp một sinh viên đang học năm thứ nhất tại một trường đại học, sau đó lại thi đỗ trường đại học khác và muốn đi học trường đó thì có được không, nếu được thì phải làm thế nào?
  Về vấn đề này, Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục – Bộ Giáo dục và Đào tạo trả lời như sau:
  Theo quy định của Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành (ban hành kèm theo Thông tư số 03/2010/TT-BGDĐT ngày 11/2/2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo), những người thuộc diện sau đây không được dự thi vào các trường đại học, cao đẳng:
  Học sinh, sinh viên chưa được Hiệu trưởng cho phép dự thi (bằng văn bản); cán bộ công chức, người lao động thuộc các cơ quan, doanh nghiệp nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị xã hội, lực lượng vũ trang nhân dân chưa được thủ trưởng cơ quan cho phép đi học”.
  Như vậy, một [You must be registered and logged in to see this link.] đang học đại học, nếu muốn dự thi sang học một trường đại học khác, phải xin phép trường đang học và được sự đồng ý của trường mà sinh viên đang học.
  Theo Phòng Thông tin phản ánh của tổ chức và công dân - Chinhphu.vn