Sinh Vien Vung Tau Forum

Chào mừng bạn đến với diễn đàn cộng đồng sinh viên trường ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu ! Hãy đăng ký thành viên đê hưởng đầy đủ những tiện ích của diễn đàn
Cảm ơn bạn đã ghé thăm diễn đàn !
-Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 01687580844

Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  
{codecitation style="brush: xml;"}{/codecitation}

Hướng dẫn tạo Huấn Luyện Viên dành cho người chơi chưa thể truy cập FIFA Online 3

Share
  Quản Trị Viên
  avatar

  Số Bài Số Bài : 292

  Points Points : 809

  Thanks Thanks : 14

  #1

   on Sun Sep 01, 2013 5:46 pm

  Dù có chưa vào được trò chơi trong giai đoạn thử nghiệm này đi chăng nữa, game thủ vẫn có thể “đặt” sẵn một cái tên trong FIFA Online 3, trước khi game bước vào giai đoạn chính thức phát hành.
  Tính cho đến thời điểm hiện tại, EA Sport FIFA Online 3 - Trò chơi bóng đá mô phỏng trực tuyến hàng đầu thế giới - đã chính thức ra mắt giai đoạn thử nghiệm tại thị trường game Việt Nam vào ngày 27/8 vừa qua. Theo đó, cùng với việc ra mắt, Ban điều hành VED (tiền thân là Garena) còn tiến hành phân phối những Closed Beta Key (mã chơi thử) tại fanpage chính thức của EA Sport FIFA Online 3 trên facebook nhằm giúp một số lượng người chơi may mắn được chơi sớm.
  Việc phát Beta Key giúp bản thân NPH cũng như người chơi tránh được những vấn đề phát sinh vô cùng khó chịu như việc máy chủ bị quá tải, lỗi kỹ thuật (nếu có) xảy ra làm EA Sport FIFA Online 3 không thể vận hành một cách trơn tru, tốt nhất. Cũng nhờ vào Beta Keys và một số lượng người chơi ổn định, tăng dần trên máy chủ, Ban điều hành mới thu thập được những phản hồi có ích, tích cực từ phía những người chơi có Beta Key, qua đó tối ưu hóa và làm tốt hơn máy chủ Ea Sport FIFA Online 3 một khi game bước vào giai đoạn Open Beta (chính thức).
  [You must be registered and logged in to see this image.]
  Chính bởi những lý do trên, Ban điều hành cũng hiểu rằng, số lượng người không có Beta để vào chơi là rất nhiều. Thấu hiểu và thông cảm cho những game thủ vẫn còn đang kiên nhẫn chờ đến khi được chơi EA Sport FIFA Online 3, Ban điều hành sẽ “hỗ trợ” cho những người chơi này một phần, đó là sẽ giúp họ “tạo trước” tên Huấn Luyện Viên trong trò chơi. Để rồi một khi những người chơi đó chính thức được chơi EA Sport FIFA Online 3, thì họ đã có sẵn Nhà Quản Lý trong tài khoản của họ rồi.
  Vậy, làm thế nào để được “tạo trước” tên Huấn Luyện Viên nếu không vào được EA Sport FIFA Online 3? Rất đơn giản, hãy làm theo các bước sau đây.
  -*-
  Cách tạo Nhà quản lý dành cho người chơi chưa thể truy cập FIFA Online 3
  Bước 1: Truy cập vào địa chỉ: [You must be registered and logged in to see this link.]
  [You must be registered and logged in to see this image.]
  Bước 2: Tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Garena
  [You must be registered and logged in to see this image.]
  Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, giao diện thiết lập tên Nhà Quản Lý sẽ hiện lên, người chơi chỉ việc bấm vào ô phía dưới bên trái, sau đó gõ tên Huấn Luyện Viên mà mình muốn (Đương nhiên vẫn phải hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam rồi)
  [You must be registered and logged in to see this image.]
  Tùy chọn đội bóng
  [You must be registered and logged in to see this image.]
  Tùy chọn cầu thủ
  [You must be registered and logged in to see this image.]
  Nhất "Tiếp" để kế thúc quá trình khởi tạo Nhà Quản Lý (Huấn Luyện Viên)
  Như vậy là hoàn tất quá trình thiết lập tên của một Huấn Luyện Viên rồi! Từ giờ trở đi, cho dù có tạm thời không chơi được EA Sport FIFA Online 3 đi chăng nữa, người chơi vẫn đã sở hữu cho mình tên một Nhà Quản Lý ưng ý, không sợ bị ai chiếm mất.
  Mọi thông tin mới nhất sẽ được Ban điều hành EA Sport FIFA Online 3 cập nhật thường xuyên trên trang chủ Garena. Hãy chú ý đón xem.